ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIỆP CƯỚI LẤY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

THIỆP CƯỚI NHÀ PIN

Thiệp Cưới Nhà  Pin

𝙉𝙝𝙖̀ 𝙋𝙞𝙣 là cửa hàng thiệp xinh xắn và thật nhiều màu sắc, có rất nhiều mẫu thiệp và phụ kiện độc đáo. Pin luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đi đầu xu hướng thiệp hiện đại, mỗi thiết kế đều mang một màu sắc và thông điệp ý nghĩa khác nhau mà Pin muốn gửi tặng bạn. Chúng tôi không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời, cũng không phải là những người xởi lởi qua lời nói, chúng tôi chỉ biết đặt hết tình cảm, sự chân thành của mình qua từng sản phẩm dành cho khách hàng.

Uy Tín  - Chất Lượng

Trãi qua gần 3 năm hoạt động và góp mặt trong rất nhiều ngày vui của Dâu Rể, Nhà Pin luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình. Việc chọn một tấm thiệp cưới không đơn thuần là chọn một mảnh giấy ghi lời mời mà nó là một thông điệp đến những vị khách trong ngày trọng đại của bạn. Bạn có biết một tấm thiệp cưới không chỉ thể hiện được sự độc đáo của bạn mà còn thể hiện sự chăm chút, kỹ lưỡng của bạn cho ngày cưới để tạo phong cách riêng và cũng thể hiện sự chăm chút, trân trọng đối với từng vị khách. Hãy đến với Thiệp cưới nhà Pin bạn sẽ cảm nhận được thế nào là “tấm thiệp đáng giá đồng tiền”.

 
ĐỊA CHỈ

Nhà Pin


658/5 CMT8
Phường 11, Quận 13


MONDAY - SATURDAY, 8AM - 8PM

SỨ MỆNH

Mỗi thiết kế mang một màu sắc và thông điệp ý nghĩa khác nhau.

Nhà Pin là cửa hàng thiệp xinh xắn và thật nhiều màu sắc, ở đó có thiệp, có những hộp quà và có những phụ kiện Wax seal rất đặc biệt. Pin luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đi đầu xu hướng thiệp hiện đại, mỗi thiết kế mang một màu sắc và thông điệp ý nghĩa khác nhau mà Pin muốn gửi tặng bạn. Chúng tôi không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời, cũng không phải là những người xởi lởi qua lời nói, chúng tôi chỉ biết đặt hết tình cảm, sự chân thành của mình qua từng sản phẩm dành cho khách hàng. Thiệp cưới nhà Pin Là đơn vị đầu tiên tại TP.HCM ứng dụng máy in kỹ thuật số 6 màu của Fuji Xerox cho việc in ấn sản xuất thiệp cưới. Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại và chuyên nghiệp nhất, Pin luôn tạo ra những sản phẩm thiệp cưới cao cấp, đẹp và sang trong nhất. Đến Pin và đặt thiệp theo phong cách của bạn nhé ! Hẹn gặp bạn ở Pin ❤