QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG TẠI PIN

1. ĐẶT ĐƠN HÀNG

Quý khách có thể đặt đơn hàng qua 02 hình thức sau:

- Đặt hàng trực tiếp tại showroom Nhà Pin.


Tất cả các mẫu thiệp và chất liệu giấy đều được Pin trưng bày đủ ở showroom, Quý khách sẽ được trãi nghiệm thực tế và xác nhận mẫu mã chất lượng trước khi quyết định đặt đơn hàng.
Sau khi chọn được mẫu và đồng ý về giá thành, sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết cần thể hiện trên thiệp cưới một cách rỏ ràng và cả 2 bên cùng xác nhận trên form mẫu thông tin của Pin.
Tiếp theo Quý khách sẽ được đọc kỹ các điều khoản trên đơn đặt hàng, bao gồm giá cả, số lượng , các khoản phụ thu và các yêu cầu đi kèm ( Lưu ý, nên đọc kỹ và hỏi lại để hiểu rỏ trước khi ký đơn đặt hàng và cọc ).

- Đặt hàng thông qua Website hoặc Facebook Nhà Pin.


Sau khi được tư vấn về các dòng thiệp cũng như giá cả, chất liệu giấy của từng mẫu thiệp, Quý khách chọn cho mình mẫu thiệp ưng ý nhất để tiến hàng đặt hàng thông qua kênh Online.
Nhà Pin sẽ chụp lại mẫu cho khách hàng xem lại màu sắc và bố cục trên mẫu thiệp chốt đặt ( Lưu ý màu sắc chụp qua điện thoại sẽ có chênh lệch màu so với mẫu in thật, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng nhiều).
Tiếp theo sẽ có form mẫu điền để khách cung cấp đủ thông tin và các yêu cầu thay đổi mẫu ( nếu có ), sau khi cung cấp đủ thông tin sẽ tiến hành kiểm tra lại các điều khoản của đơn đặt hàng và đặt cọc qua hình thức chuyển khoản.
(Đơn hàng bao gồm: Xác nhận đặt hàng, gửi Phiếu thông tin, thực hiện thiết kế, xác nhận thiết kế, sản xuất & duyệt mẫu, sản xuất số lượng lớn & giao hàng).
– Thời gian thực hiện đơn hàng: Theo cam kết mà Nhà Pin đã thông báo đến với khách hàng.
– Các đơn hàng phải đặt cọc hoặc thanh toán 100% khi thực hiện đặt hàng (tuỳ theo chính sách thời điểm và chương trình khuyến mãi áp dụng). Các đơn hàng đã đặt hàng sẽ không được hoàn trả khoản đặt cọc một khi đơn hàng đã được bắt đầu thiết kế (kể cả trong trường hợp đơn hàng chưa được sản xuất). Trong trường hợp đơn hàng chỉ vừa được đặt & chưa tiến hành thiết kế mà khách hàng có ý muốn huỷ đơn hàng, Nhà Pin sẽ gửi trả toàn bộ khoản đặt cọc cho khách hàng (không bao gồm phí chuyển tiền qua ngân hàng).

2. GIAO HÀNG VÀ HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG


Tất cả các đơn hàng sau khi in xong sẽ được Nhà Pin kiểm tra kỹ số lượng, chất lượng và đảm bảo đủ , đúng với đơn đặt hàng của Quý khách.
Quý khách có thể chọn nhận nhận hàng trực tiếp tại nhà Pin, kiểm tra kỹ trước khi ký xác nhận rằng đã nhận đủ hàng.
Đối với trường hợp gửi hàng, hình thức giao hàng là chuyển phát tiêu chuẩn bằng các nhà vận chuyển (Bên thứ 3). Nhà Pin hợp tác với các nhà vận chuyển sau: Viettel Post, J&T… Ngoài ra, đối với các đơn hàng tại các vị trí địa lý mà Nhà Pin nhận thấy có hình thức giao hàng vận chuyển khác (xe khách, xe tour, tàu hoả, máy bay…) mang lại thời gian giao hàng ngắn hơn, Nhà Pin sẽ sử dụng hình thức vận chuyển đó để gửi hàng cho khách hàng và sẽ thông báo cho khách hàng các vận đơn, thời gian dự kiến nhận hàng và địa điểm nhận hàng. Khách hàng sẽ đến địa điểm nhận hàng để nhận hàng. Tuy nhiên bất cứ hình thức vận chuyển nào cũng đều do chính khách hàng lựa chọn và xác nhận trước khi gửi hàng.